Võ Minh Lâm làm giám khảo Chuông Vàng Vọng Cổ 2018

1631

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm từng là thí sinh của chương trình Chuông Vàng Vọng Cổ năm 2006. Sau 12 năm thì nam nghệ sĩ này lại xuất hiện tại chương trình, nhưng lần này Võ Minh Lâm làm giám khảo và là giám khảo trẻ  tuổi nhất chuông vàng vọng cổ.

Xem thêm:

===> Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh phủ nhận tin đồn giải nghệ

===> Những cặp đôi vàng của nghệ thuật sân khấu cải lương

Võ Minh Lâm làm giám khảo Chuông Vàng Vọng Cổ

Đài truyền hình TP.HCM đã tổ chức chương trình cải lương xưa chuông vàng vọng cổ năm 2018 vòng sơ tuyển cụm thi đầu tiên tại Cần Thơ vào 2 ngày 29 và 30 tháng 6. Điều đặc biệt là hàng ghế giám khảo năm nay sẽ có 2 gương mặt mới từng đoạt giải tại chuông vàng vọng cổ mùa đầu tiên là huy chương vàng Võ Minh Lâm và huy chương bạc NSUT Hồ Ngọc Trinh.

võ minh lâm làm giám khảo chuông vàng vọng cổ 2018

Võ Minh Lâm làm giám khảo trẻ tuổi nhất Chuông Vàng Vọng Cổ

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm từng là người trẻ tuổi nhất đoạt huy chương vàng chuông vàng vọng cổ. Và giờ đây anh là người giám khảo trẻ tuối nhất.

Sau đây là buổi phỏng vấn trò chuyện cùng Võ Minh Lâm về việc anh ngồi ghế giám khảo Chuông Vàng Vọng Cổ:

* Xin được hỏi Võ Minh Lâm, trở lại cuộc thi từ tư cách thí sinh nhỏ tuổi nhất và giờ đây là giám khảo trẻ tuổi nhất, Lâm có cảm nghĩ gì?

– Nghệ sĩ Võ Minh Lâm: Đây là lần đầu tiên Lâm làm giám khảo cuộc thi CVVC, và tuyển sinh ngay tại quê hương của mình là Cần Thơ, thực sự có rất nhiều cảm xúc lâng lâng khó tả. Được mời làm giám khảo trong một cuộc thi mà mình từng xuất thân ra từ đó, Lâm thấy rất hạnh phúc. Lâm sẽ cố gắng hết sức mình để cùng 2 vị giám khảo trong vòng sơ tuyển chọn lựa và tìm kiếm những gương mặt xứng đáng nhất để bước vào vòng trong.

võ minh lâm làm giáo khảo chương trình chuông vàng vọng cổ

Võ Minh Lâm ngồi ghế nóng Chuông Vàng Vọng Cổ 2018

*Theo Lâm, các thí sinh dự thi cần đáp ứng các tiêu chí gì?

– Lâm cũng như các vị giám khảo khác mong muốn tìm kiếm cho cuộc thi các thí sinh nổi bật để đi sâu vào vòng trong, vừa có thể hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp sau này. Vì vậy thí sinh cần có chất giọng tốt, ngoại hình đẹp, vì đây là 2 yếu tố quyết định cho tương lai trở thành một diễn viên cải lương chuyên nghiệp.

* Từng đoạt giải cao nhất của cuộc thi, Lâm có chia sẻ kinh nghiệm gì với các thí sinh năm nay?

– Các bạn còn trẻ tuy còn ít kinh nghiệm nhưng mình có thể trao dồi thêm và đặc biệt là đừng ngại thi rớt, hãy tự tin thể hiện hết khả năng của mình, cố gắng thi hết mình.

* Ngồi ở vị trí giám khảo, khi xem các thí sinh thi, Lâm có nhớ về hình ảnh của mình cách đây 12 năm?

–  Lần này Lâm tham gia với vai trò giám khảo, trái ngược hoàn toàn với cách đây 12 năm. Thực sự khi xem các bạn thi trên sân khấu, các bạn thí sinh đã gợi nhớ lại cho Lâm hình ảnh của mình trước đây. Và 12 năm quay lại cuộc thi với tư cách giám khảo, đây có thể nói là một bước ngoặc, đánh dấu một thời gian vừa đủ dài để Lâm có sự trưởng thành trong nghề.