Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh phủ nhận tin đồn giải nghệ

2177

Dạo gần đây đã có nhiều tin đồn cho rằng nghệ sĩ cải lương Vũ Linh sẽ giải nghệ  và rời nghệ thuật văn hóa cải lương. Nhưng chính nam nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn tin đồn này.

Xem thêm:

===> Những cặp đôi vàng của nghệ thuật sân khấu cải lương

===> Tinh thần yêu nước trong vở Thái Hậu Dương Văn Nga

Nữ nghệ sĩ Hồng Phượng, cháu gái của nghệ sĩ Vũ Linh vừa chia sẻ một đoạn video trò chuyện cùng cậu ruột của mình, trong video nghệ sĩ Vũ Linh đã phủ nhận tin đồn cho rằng mình sẻ giải nghệ.

nghệ sĩ vũ linh phủ nhận tin đồn giải nghệ

Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh phủ nhận tin đồn giải nghệ

Nguyên văn của nam nghệ sĩ cải lương xưa Vũ Linh chia sẻ trong đoạn video :”Tôi là Vũ Linh, sức khỏe tôi sau cuộc phẩu thuật có kém. Nhưng kém là kém sức, chứ giọng thì khỏe hơn… Chân thành cảm ơn quý khán giả đã quan tâm và sợ rằng tôi sẽ giải nghệ. Tôi xin đính chính là không có chuyên này. Năm nay là 49 năm làm nghề của tôi, năm sau là kỷ niệm 50 năm. Tôi đang cố giữ sức khỏe để có dịp xuất hiện trước mọi người một cách chỉnh chu, vì tôi rất tôn trọng khán giả”.

Đoạn video đã khiến cho đông đảo khán giả vui mình vì anh không giải nghệ mà năm sau còn có dịp để nghe Vũ Linh hát trong kỷ niệm 50 năm trong nghề sân khấu cải lương.

nghệ sĩ vũ linh phủ nhận tin đồn giải nghệ

Nghệ Sĩ Vũ Linh và cháu gái Hồng Phượng trong video

Nữ nghệ sĩ Hồng Phương cũng có chia sẻ rằng đã có rất nhiều ngươi liên lạc với cô qua Facebook hỏi rằng tin nghệ sĩ Vũ Linh từ giã sân khấu cái lương là có thật hay không. Điều này làm cho cô rất hoang mang vì chính cô là người trong nhà cũng không hề hay biết chuyện này.

Sau đó Hồng Phương liền đến thăm nghệ sĩ Vũ Linh và cho khán giả câu trả lời chính xác nhất về những tin đồn nay. Cô rằng mọi người đừng vội tin vào bất cứ tin đồn này cho đến khi có được thông tin chính thức.