Tiết lộ mới nhất về cuộc đời của nữ minh tinh Thẩm Thúy Hằng

14240

Cuộc đời của giai nhân mang tên Thẩm Thúy Hằng luôn là một câu chuyện buồn của những người đà từng hâm mộ bà. Những thông tin mới nhất đây về cuộc sống hiện tại của bà lại càng khiến nhiều người xót xa hơn.  

Thẩm Thúy Hằng từng là ngôi sao sáng giá của điện ảnh thương mại miền Nam Việt Nam giai đoạn cuối thập niên 1950. Danh tiếng của nữ minh tinh này không chỉ giới hạn ở biên giới Việt Nam mà còn lan sang cả khu vực Đông Nam Á. Không chỉ nổi danh bởi tài năng nghệ thuật, bà còn sở nét đẹp làm điêu đứng không biết bao nhiêu cánh mày râu thời bấy giờ.

Xem thêm :

===> Sân Khấu Cải Lương Thời Nay Và Thực Trạng Khan Hiếm Đào Tính Cách

Nhưng cũng bởi chính nhan sắc đó đã làm hủy hoại cả một thời huy hoàng của cô. Chỉ vì sự “cuồng” sắc đẹp thái quá nên Thẩm Thúy Hằng đã lao vào công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ như con thiêu thân. Kết quả, gương mặt lộng lẫy một thời giờ chỉ là quá khứ.

nữ minh tinh thẩm thúy hằng

Ngọc nữ điện ảnh một thời của nước ta trước năm 1975

Với tài năng thiên phú cùng nhan sắc “chim sa cá lặn”, Thẩm Thúy Hằng nhanh chóng vụt sáng ngay sau vai diễn đầu tiên – Tam Nương trong phim Người đẹp Bình Dương.

Vai diễn ghi dấu ấn tới mức, cái tên Người đẹp Bình Dương đã trở thành thương hiệu riêng của Thẩm Thúy Hằng, gắn chặt với sự nghiệp của cô. Vẻ đẹp đầy đặn, căng tràn sức sống của Thẩm Thúy Hằng được xem là chuẩn mực thời bấy giờ.

Chẳng mấy chốc, Thẩm Thúy Hằng trở thành minh tinh điện ảnh của Việt Nam được các hãng phim săn đón. Cô đóng hàng trăm bộ phim khác nhau và hầu như phim nào cũng thành công vang dội.

tiết lộ về Thẩm Thúy Hằng

Nhan sắc “chim sa cá lặn” thuở còn nổi tiếng của minh tinh Thẩm Thúy Hằng

Những tưởng khi đã đứng trên đỉnh cao của tiền bạc và danh vọng, cuộc sống của Thẩm Thúy Hằng hẳn phải tràn ngập màu hồng hạnh phúc, tuy nhiên sự thật hoàn toàn ngược lại.

Trải qua 2 cuộc hôn nhân không có cái kết đẹp vẫn chưa thấp vào đâu so với hậu quả của cơn “nghiện sắc đẹp” của cô. Bi kịch lớn nhất cuộc đời Thẩm Thúy Hằng chính là hậu quả của những lần phẫu thuật thẩm mỹ. Nó khiến khuôn mặt cô bị biến dạng một cách kinh khủng.

Có khá nhiều tranh cãi xoay quanh lý do “người đẹp Bình Dương” lại lạm dụng việc “dao kéo”. Tuy nhiên, dù câu trả lời có là gì đi chăng nữa thì nhan sắc của cô đã vĩnh viễn không thể lấy lại được. Cô đã khép lại mọi cánh cửa giao lưu với thế giới bên ngoài, chỉ quanh quẩn trong nhà ăn chay trường, tu tại gia, nghe kinh và làm việc từ thiện.

Thẩm Thúy Hằng hồng nhan bạc phận

Xinh đẹp, thành công nhưng Thẩm Thúy Hằng cũng không thể tránh khỏi câu “hồng nhan bạc phận” 

Từ đó, những thông tin về nữ minh tinh lừng danh một thời ngày một thưa dần đi và mất hẳn.Nhưng mới đây, NSND Kim Cương đã chia sẻ một vài thông tin về cuộc sống ít người biết của “Người đẹp Bình Dương”

NSND Kim Cương cho biết Thẩm Thúy Hằng mắc bệnh tim và phải nhập viện. Nằm điều trị tại Bệnh viện Việt Pháp nhiều ngày, đến 20-6 các bác sĩ chuyên khoa tim đã cho phép nữ minh tinh xuất viện.

Kỳ nữ Kim Cương cho biết hiện nay người bạn thân của bà đã ổn định sức khỏe, sống tại một ngôi nhà bên quận 7 cùng các con.

Bà cho biết 6, 7 tháng nay hai người không gặp nhau do công việc thiện nguyện của bà quá bận. Tuy nhiên họ vẫn thường xuyên nhắn tin gọi điện nói chuyện, chia sẻ mọi chuyện trong đời sống.

Trong những lần tâm sự, NSND Kim Cương thường kể cho nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng nghe về những công việc thiện nguyện của mình và cùng chia sẻ về tu tập.

tiết lộ bí mật của Thẩm thúy Hằng

Thẩm Thúy Hằng và nghệ sĩ Kim Cương hiện vẫn là những người bạn thân của nhau sau bao năm tháng

Chị Thẩm Thúy Hằng tu mật tông rất rốt ráo. Một ngày chị ấy chỉ ăn bữa chính ngọ còn tôi chạy tới chạy lui làm việc này việc kia nên ngay chuyện tụng kinh cũng bữa được bữa không.

Tôi không biết chị Hằng có an nhiên trong lòng ở cuộc sống hiện tại không, bằng cớ là chị né tránh, không gặp ai nhưng điều đó là đương nhiên.

Mọi người nói mặt chị ấy bị chảy nước nhưng không có chuyện đó. Dư luận quái gở và ác lắm.

Việc chị Hằng né gặp mọi người đã là cả một sự khó khăn, nhất lại là với một người phụ nữ từng đẹp và là biểu tượng của nhan sắc phụ nữ Việt Nam như chị ấy… – NSND Kim Cương chia sẻ.

Nữ minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng

Đến nay khi nhắc đến tên Thẩm Thúy Hằng, người ta vẫn không thể quên được vẻ đẹp vừa nóng bỏng vừa thoát tục của cô

Thẩm Thúy Hằng có 5 người con trai hiện đang định cư ở nước ngoài. Có người đã thành tài, làm việc ở những công ty lớn của Mỹ, Pháp.

Hiện hai người con sinh đôi đã về VN để chăm sóc cho mẹ. Những lần đoàn tụ gia đình vào dịp nghỉ hè, NSƯT Thẩm Thúy Hằng thường mời bạn thân đến nhà dùng cơm trưa.

Đừng quên truy cập website nghecailuong.com mỗi ngày để xem các tin tức nghệ sĩ cải lương mới nhất nhé.