NSƯT Kim Tử Long gây bất ngờ khi song ca cùng con gái nuôi Phi Nhung

463

Mở đầu chương trình, Trấn Thành , Trường Giang tỏ ra vô cùng hào hứng khi MC Đại Nghĩa xác nhận khách mời của chương trình hôm nay sẽ rất trẻ. Thế nhưng sự xuất hiện của những tên tuổi kì cựu làng cải lương xưa bao gồm NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn khiến cả hai vô cùng bất ngờ.

Sau màn tranh giành, dụ dỗ các khách mời về đội của hai danh hài Trường Giang và Trấn thành thì NSƯT Kim Tử Long và Kiều Minh Tuấn về đội Trường Giang, NSƯT Thoại Mỹ và Cát Phượng về đội Trấn Thành.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của con gái nuôi ca sĩ Phi Nhung cũng là điểm đặc biệt của tập này. Ngay từ đầu, cô xuất hiện với chiếc mặt nạ và đóng giả làm người thợ may. Thế nhưng tất cả người chơi đều cho rằng cô không phải thợ may và liên tục tranh cãi với nhau về giọng hát của cô gái.

Cát Phượng khẳng định rằng cô gái này có sẽ hát dở ngang ngửa mình vì vẻ ngoài xinh xắn cùng khuôn miệng chúm chím. Kiều Minh Tuấn cũng cho rằng cô bé hát không hay nhưng lý do là vì bụng phẳng. Trong khi đó, Trấn Thành lại dự đoán cô gái này mang nét đẹp thông minh nên chắc chắn sẽ hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn các thí sinh, đội Kim Tử Long quyết định chọn cô bé này là người sẽ hát hay để vào vòng chung kết.

NSƯT Kim Tử Long chọn song ca với cô bé bài hát “Lại nhớ người yêu”. Ngay khi vừa tháo mặt nạ, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra cô chính là Tuyết Nhung – con gái nuôi của ca sĩ Phi Nhung. Đặc biệt, màn song ca “Lại nhớ người yêu” vô cùng ngọt ngào của NSƯT Kim Tử Long và Tuyết Nhung khiến mọi người vô cùng thích thú và hoàn toàn chìm đắm trong bản nhạc.

Video NSƯT Kim Tử Long song ca cùng con gái nuôi của Phi Nhung: