Ở tuổi 52, nghệ sĩ Trọng Nghĩa gây bất ngờ khi kết hôn với vợ kém 29 tuổi

483

Sau 15 năm ly hôn, nghệ sĩ Trọng Nghĩa tái hôn với cô dâu kém mình 29 tuổi vào ngày 4/10 vừa qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, diễn viên cải lương xưa “Xử án Phi Giao” không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động khi tìm được người cùng mình chia sẻ cuộc sống khi đã ngoài 50 tuổi. Hôn lễ của nghệ sĩ Trọng Nghĩa được tổ chức vào ngày 4/10 tại Bạc Liêu trong không khí thân mật với sự tham gia của nhiều anh em nghệ sĩ thân thiết. Trong đó có NSƯT Ngọc Huyền, Kim Tiểu Long, Trọng Phúc, Lê Tứ, Mỹ Hằng,… Mọi người ai cũng vui mừng cho cuộc hôn nhân của nghệ sĩ Trọng Nghĩa sau 15 năm anh phải sống cảnh gà trống nuôi con.

Đám cưới của Nghệ sĩ Trọng Nghĩa được tổ chức tại Bạc Liêu trong không khí thân mật, ấm cúng với sự tham dự của những anh em nghệ sĩ thân thiết

Anh không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động khi tìm được người tâm đầu ý hợp sau 15 năm đơn côi sống cảnh gà trống nuôi con

Vợ mới cưới của anh tên Thanh Trang, sinh năm 1995, không hoạt động nghệ thuật, cả hai yêu nhau được 5 năm thì đi đến quyết định kết hôn. Theo lời nghệ sĩ Trọng Nghĩa, Thanh Trang là cô gái xinh đẹp, giỏi giang, khéo léo lại biết kính trên nhường dưới.

Không chỉ vậy, trong khoảng thời gian sau ly hôn, anh thường xuyên bị trầm cảm, sợ ánh sáng nên phải rời xa sân khấu nhiều năm. Chính Thanh Trang là người đã ở bên cạnh chia sẻ, động viên anh quay trở lại với sân khấu, tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình. Điều này đã làm anh vô cùng cảm động và mong muốn được gắn bó với cô trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Mối lương duyên này rất bất ngờ, đã mang cho tôi niềm hạnh phúc rất lớn. Từ nay đã có điểm tựa để tôi an tâm gắn bó với sân khấu” – Nghệ sĩ Trọng Nghĩa hạnh phúc chia sẻ.

Nhiều nghệ sĩ thân thiết đã có mặt từ sớm để chia sẻ niềm vui với nghệ sĩ Trọng Nghĩa

Nghệ sĩ Kim Tiểu Long và Trọng Phúc cũng đến tham gia và bưng quả cho đồng nghiệp

Nghệ sĩ Kim Tiểu Long cho biết đây là lần đầu tiên anh đi bưng quả cho đám cưới

Nghệ sĩ Thanh Huyền cũng có mặt để chúc mừng đồng nghiệp

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa sinh năm 1966 trong một gia đình làm nông ở Vĩnh Long. Ảnh hưởng dòng máu nghệ thuật từ ông ngoại, một nghệ sĩ đàn kim có tiếng nên ngay từ khi còn nhỏ anh đã yêu mến đờn ca tài tử. Trong giai đoạn hoàng kim của cải lương những năm 80 – 90, anh là một trong những nghệ sĩ gạo cội của sân khấu cải lương miền Nam bên cạnh những cái tên như Vũ Linh, Tài Linh, Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ. Tên tuổi của anh gắn liền với vai Lý Quang Sơn trong vở “Nặng gánh giang san” và Lý Hoài Nam trong vở “Long Phụng Châu báo quốc”.