Vợ chồng Trấn Thành, Lê Giang đến chúc mừng NSND Ngọc Giàu tân gia nhà mới

616

Dù khá bận rộn nhưng vợ chồng Trấn Thành, mẹ con nghệ sĩ Lê Giang và một số nghệ sĩ khác vẫn dành thời gian đến chúc mừng NSND Ngọc Giàu dọn về nhà mới.

Sau 40 năm miệt mài hoạt động hết mình cho nghệ thuật, cuối cùng NSND Ngọc Giàu cũng đã tích góp đủ tiền xây cho mình một ngôi nhà khang trang, rộng rãi tại TPHCM.

Trong buổi tiệc tân nhà nhà mới, những đàn em thân thiết với nghệ sĩ Ngọc Giàu như ca sĩ Quang Linh, nghệ sĩ Lê Giang và con gái Lê Lộc, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng NTK Linh San đã đến chúc mừng, chia sẻ niềm vui với “má” Ngọc Giàu.

Dù bận rộn với công việc nhưng các nghệ sĩ vẫn đến chúc mừng NSND Ngọc Giàu

Vốn là những đàn em thân thiết và luôn dành tình cảm kính trọng với “má” Ngọc Giàu, các nghệ sĩ đều không giấu được niềm vui và xúc động khi sau nhiều năm cố gắng, nữ nghệ sĩ đã có thể bớt đi một phần gánh nặng cuộc sống, yên tâm an hưởng tuổi già nơi ngôi nhà nhỏ khang trang của mình.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won và ca sĩ Quang Linh cũng đến chia sẻ niềm vui với “má” Ngọc Giàu

Nghệ sĩ Lê Giang và NTK Linh San

Với hơn 40 năm gắn bó với sân khấu cải lương xưa , từng trải qua hàng trăm vai diễn lớn nhỏ khác nhau, NSND Ngọc Giàu luôn là cái tên được các thế hệ nghệ sĩ đàn em yêu thương, kính trọng. Đặc biệt, với lối sống giản dị nhưng đầy tình cảm của mình, nghệ sĩ Ngọc Giàu còn được các nghệ sĩ trẻ gọi với cái tên thân thương là “má” Ngọc Giàu.

Trấn Thành là đàn em thân thiết và nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương từ “má” Ngọc Giàu

Trong đó, Trấn Thành là nghệ sĩ duy nhất được nghệ sĩ Ngọc Giàu ưu ái gọi là “đứa con cưng”. “Má” Ngọc Giàu từng dành rất nhiều tình cảm khi chia sẻ về “đứa con cưng” của mình: “Với tôi, Trấn Thành bây giờ là nhất vì Trấn Thành không chỉ là người thông minh, dễ thương mà lại là người đối xử với nghệ sĩ rất tử tế. Tử tế từ cái ăn, cái đi, cái đứng. Không theo má Giàu đi diễn thì thôi, theo đi đâu là cái gì cũng sẽ lo hết cho má. Có hôm tôi không đi cùng Thành mà đi với Anh Đức thì y rằng Thành sẽ lại dặn dò Anh Đức phải lo cho tôi. Hỏi sao tôi không yêu cho được.”