Sau 15 năm, NSƯT Ngọc Huyền lần đầu đón tết tại quê nhà

823

Năm 2017 vừa qua thì NSUT Ngọc Huyền đã trở lại Việt Nam sau 15 năm sống tại nước Mỹ. Và sắp tới đây cũng là lần đầu cô đón tết tại Việt Nam sau một thời gian dài sống xa quê hương.

Xem thêm :

===> Hé lộ cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền trên đất Mỹ

===> Nghệ sĩ Thành Được khoe ảnh cưới hiếm hoi cách đây 40 năm trước

Năm 2016, NSUT Cải Lương Kim Tử Long cho biết anh đã âm thầm xin giấy phép cho Ngọc Huyền được về Việt nam để biểu diễn. Và cục nghệ thuật biểu diễn đã cấp quyền cho cô làm giám khảo chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ sau khi trở lại Việt Nam.

Ngọc Huyền đón tết tại quê nhà sau 15 năm

Sau 15 năm, NSƯT Ngọc Huyền lần đầu đón tết tại quê nhà

Trong ngày NSUT cải lương Ngọc Huyền đáp chuyến bay về nước, đã có không ít khán giả đến đón và dành nhiều tình cảm khiến chị không khỏi xúc động. Chị chia sẻ “Trái tim thổn thức, yêu là một lẽ nhưng nếu không có tình yêu từ bạn bè, đồng nghiệp, khán giả thì tôi khẳng định bản thân sẽ không đủ điều kiện về tinh thần, thời gian để sống với nghề“.

Tết năm 2018 Ngọc Huyền sẽ tham gia chương trình Xuân Quê Hương 2018 với những hoạt cảnh và ca khúc mùa xuân cùng với các nghệ sĩ Hồ Quỳnh Hương, Hồng Nhung, Kim Tử Long… Và đây cũng là lần đầu cô đón xuân tại quê nhà sau 15 năm..

Ngọc Huyền đón tết tại Việt Nam sau 15 năm

NSUT cải lương Ngọc Huyền đón tết tại Việt Nam sau 15 năm

NSƯT cải lương xưa Ngọc Huyền chia sẻ: “Sau hơn 15 năm, đây là năm đầu tiên Ngọc Huyền được chính thức đón tết tại quê nhà với bạn bè đồng nghiệp và cùng với khán giả của mình trên mảnh đất Việt Nam thân yêu. Ngọc Huyền chỉ lo đến hôm đó, không kìm được sự xúc động Ngọc Huyền sẽ khóc trên sân khấu mất“.

Tron năm 2017, NSUT Ngọc Huyện di chuyển qua lại giữa Mỹ và Việt Nam để hoạt động nghệ thuật. Và gần đây nhất là vở “Xử Án Phi Giao” diễn cùng với NSUT Kim Tử Long.

NSƯT Ngọc Huyền cho biết, trong năm 2018, chị sẽ nhận lời ngồi ghế giám khảo cho một số game show, chương trình truyền hình thực tế. “Đây là cơ hội để tôi trả ơn tình yêu thương của khán giả quê nhà đã dành cho mình suốt mấy chục năm qua“, chị nói.

Đừng quên truy cập website nghecailuong.com mỗi ngày để xem các tin tức nghệ sĩ cải lương mới nhất nhé.