Những hình ảnh hiếm hoi trong chuyến trở về Việt Nam thăm con của bố mẹ danh hài Hoài Linh

1730

Những ngày cuối năm, cả gia đình danh hài Hoài Linh mới có dịp tụ họp cùng nhau tại Nhà thờ Tổ do chính anh xây dựng nhân chuyến về thăm Việt Nam của bố mẹ anh.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, em trai ruột của danh hài Hoài Linh đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh của bố mẹ anh trong chuyến trở về Việt Nam thăm các con nhân những ngày cuối năm. Những hình ảnh cho thấy cả gia đình nam danh hài đã có dịp hội tụ đầy đủ cùng nhau tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ: “Hôm nay ở trên nhà thờ tổ cùng bố mẹ. Hôm nay đông đủ quá: bố mẹ, chị 2, chị 3, anh 4″.”

Những hình ảnh hiếm hoi trong chuyến trở về Việt Nam thăm con của bố mẹ danh hài Hoài LinhDương Triệu Vũ, em trai danh hài Hoài Linh hạnh phúc chụp ảnh cùng bố mẹ

Vốn là người khá kín tiếng và ít khi chia sẻ những hình ảnh, thông tin về gia đình cũng như cuộc sống sau ánh đèn sân khấu nên khi những hình ảnh này được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của rất đông người hâm mộ.

Được biết, đây là lần hiếm hoi ba mẹ nam danh hài mới có dịp trở về Việt Nam hội ngộ cùng các con. Trước đó, lần cuối cùng bố mẹ nam danh hài về Việt Nam tham dự lễ giỗ Tổ ngành sân khấu nhân dịp nhà thờ Tổ của con trai khánh thành là vào hai năm trước.

Những hình ảnh hiếm hoi trong chuyến trở về Việt Nam thăm con của bố mẹ danh hài Hoài LinhHiếm hoi lắm cả gia đình “anh Tư” mới có dịp hội ngộ đông đủ như thế này

Có lẽ, đã lâu lắm rồi, cả gia đình nam danh hài mới có dịp hội tụ đông đủ, nhất là vào những ngày cuối năm ý nghĩa như thế này. Trong bức ảnh chụp chung, cả bố mẹ và các chị em của Hoài Linh đều không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động. Đặc biệt, nam danh hài vẫn bình dị với bộ áo bà ba đã gắn liền với tên tuổi, khiến người hâm mộ càng thêm yêu mến.

Hình ảnh 6 anh em Hoài Linh tụ họp cùng nhau để chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới cho bố mẹ vào năm 2014

Vốn là người nổi tiếng và có địa vị cũng như tiếng nói trong xã hội, thế nhưng anh em Hoài Linh và Dương Triệu Vũ vẫn luôn đặt gia đình lên trên hết. Nam danh hài từng chia sẻ anh vẫn luôn nhớ mãi về lời dạy của bố mẹ: “Sự giàu có không đo bằng số tiền mình kiếm được, mà đó bằng việc mình đã giúp đỡ được bao nhiêu người”. Cũng chính vì lời dạy dỗ của bố mẹ mà Hoài Linh luôn là người đứng ra đỡ đầu, dạy dỗ cho những nghệ sĩ trẻ có đam mê và tài năng, giúp họ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.