Vét hết tiền túi tặng người nghèo, Phi Nhung vẫn rạng rỡ bên con trai Hồ Văn Cường

2847

Trước hoàn cảnh khó khăn của nhiều người dân miền Tây, nữ ca sĩ Phi Nhung đã không ngăn được nỗi xúc động, lấy hết tiền túi trao tặng bà con trong chuyến từ thiện đầu năm.

Tham gia chương trình Việt Nam Tươi Đẹp, nữ ca sĩ Phi Nhung cùng các nghệ sĩ Trung Dân, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang đã có chuyến từ thiện tại chùa Bửu Lâm, tỉnh Tiền Giang để phát quà cho các nạn nhân chất độc màu da cam và người già neo đơn nhân dịp đầu năm mới.

Nghệ sĩ Trung Dân cùng Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang trong chuyến từ thiện tại chùa Bửu Lâm, Tiền Giang

Ngay khi vừa xuất hiện, các nghệ sĩ đã nhận được rất nhiều tình cảm của người dân địa phương với màn múa lân chào đón vô cùng rộn rã. Để đáp lại tình cảm ấy, nữ nghệ sĩ đã đích thân thể hiện tài đánh trống cùng nghệ sĩ Trung Dân đánh lò đồng khiến người dân vô cùng thích thú.

Nghệ sĩ Trung Dân và Phi Nhung vui vẻ chơi nhạc cụ, đáp lại sự chào đón nồng nhiệt của người dân địa phương

Sau đó, các nghệ sĩ còn cùng nhau thể hiện những tiết mục vô cùng đặc sắc, mang đậm không khí ngày Tết như một món quà tinh thần gửi tặng người dân ngày đầu năm mới. Đối với những người dân sinh sống ở vùng quê hẻo lánh, suốt ngày đối mặt với ruộng đồng, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ từ những nghệ sĩ mình yêu mến thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Nhiều người dân vô cùng thích thú, vây kín xung quanh các nghệ sĩ để hò reo, cổ vũ.

Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại ngồi bệt xuống đất để trao tận tay những phần quà cho chính tay mình chuẩn bị đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Trong lúc phát quà, Phi Nhung đã không kiềm được nước mắt trước những mất mát to lớn mà người dân phải gánh chịu do hậu quả của chất độc màu da cam.

Phi Nhung ngồi bệt xuống đất để trao quà, thăm hỏi, động viên bà con

Trước những mảnh đời đầy khó khăn, vất vả, Phi Nhung đã không giấu được giọt nước mắt xúc động và xót thương của mình

Với mong muốn giúp cho bà con nơi đây có để giảm bớt phần nào nỗi lo vật chất, an tâm đón Tết, nữ ca sĩ đã lấy hết tiền túi của mình trao tặng cho bà con nơi đây.

Nữ nghệ sĩ cũng không quên thắp nhang cầu mong cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân nơi đây

Vốn là nữ nghệ sĩ dòng nhạc trữ tình có tấm lòng nhân ái, không chỉ nhận đỡ đầu cho nhiều tài năng trẻ đến với con đường ca hát, Phi Nhung còn thường xuyên thực hiện những chuyến từ thiện giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn ở khắp nơi trên đất nước. Thông qua những chuyến đi này, Phi Nhung cũng muốn dạy các con nuôi của mình là Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang phải luôn sống có ích, làm nhiều việc thiện từ chính cái tâm của mình.