Nghệ sĩ Ngọc Huyền bật khóc vì liveshow 3 tỷ bị hủy vào phút cuối

6194

Liveshow đã được chuẩn bị được 80% nhưng bất ngờ bị hủy vào phút chót khiến nữ nghệ sĩ cải lương xưa Ngọc Huyền không kiềm được nước mắt.

Mới đây, nữ nghệ sĩ Ngọc Huyền và bà Trương Thị Thu Dung, đại diện đơn vị đồng tổ chức liveshow “Yêu đời, Yêu người” đã thông báo với khán giả về việc hủy show diễn vào ngày 23/12 sắp tới.

Theo đó, bà Thu Dung cho biết lý do khiến show diễn bị hủy bất ngờ dù đã chuẩn bị gần 80% là vì không tìm được địa điểm diễn mới. “Phía câu lạc bộ Lan Anh đã thông báo và xin lỗi chúng tôi về việc phải ngưng biểu diễn liveshow của NSƯT Ngọc Huyền do ngày 23/12 nằm trong kế hoạch biểu diễn phục vụ của sân khấu” – Bà Thu Dung chia sẻ.

Về phía Ngọc Huyền, vô cùng tiếc nuối vì chương trình đã không diễn ra đúng năm 2018 để góp phần chào đón kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương. Cô cũng cho biết rằng phía sân khấu Lan Anh muốn bồi thường thiệt hại theo hợp đồng nhưng điều đó không quan trọng bằng công sức mọi người đã chuẩn bị cho show diễn.

Nữ nghệ sĩ Ngọc Huyền nghẹn ngào chia sẻ thông tin show diễn bị hủy

“Tôi rất đau buồn, nhưng đau nhất là sợ khán giả không còn niềm tin vào sân khấu cải lương. Mấy ngày nay tôi còn giữ tinh thần được là nhờ anh chị em nghệ sĩ, các khán giả động viên tôi rất nhiều. Thật sự tôi khao khát được hát, được cùng anh chị em nghệ sĩ làm một đêm diễn hòa chung không khí 100 năm cải lương. Tuy nhiên, sự cố này khiến chúng tôi không thể thực hiện được. Tôi cúi đầu xin lỗi khán giả, các anh chị em nghệ sĩ vì show diễn không thể thực hiện được. Mong mọi người thông cảm và đừng giận Ngọc Huyền”. – Nữ nghệ sĩ khóc suốt 1 tuần liền khi biết tin show diễn gặp trục trặc.

NSƯT Kim Tử Long cũng không khỏi đau buồn trước thông tin show diễn bị hủy vào phút cuối

NSƯT Kim Tử Long – tổng đạo diễn của chương trình cho biết thêm: “Tôi và Ngọc Huyền đã tìm nhiều điểm diễn khác nhưng các nơi này đều đã có kế hoạch biểu diễn trước đó. Chúng tôi cũng đã tìm đến rạp Thủ Đô, nhưng nơi này sàn sân khấu đã xuống cấp, không thể đủ sức chứa cảnh trí như đã thiết kế. Vì thế chúng tôi đành lực bất tòng tâm…”

Nghệ sĩ Ngọc Huyền cho hay liveshow vẫn tiếp tục được thực hiện nhưng sẽ dời sang tháng 3/2019. Hiện tại các anh em nghệ sĩ vẫn đang tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho liveshow. Bên cạnh đó, việc hoàn nhận lại vé và hoàn tiền cho khán giả sẽ được thực hiện vào ngày 17/12.

Nữ nghệ sĩ cảm thấy vô cùng có lỗi với khán giả và các anh chị em nghệ sĩ vì những trục trặc của show diễn

Trước đó, vào ngày 6/12 nữ nghệ sĩ Ngọc Huyền đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về liveshow “Yêu đời, yêu người” nhằm đánh dấu chặng đường 35 năm ca hát của mình và kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương. Một số nghệ sĩ dự kiến sẽ tham gia góp mặt gồm có: NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Phương Hồng Thủy, nghệ sĩ Minh Nhí, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương, Bình Tinh, Thanh Hằng, Trọng Nghĩa,…