‘Ngọc nữ bolero’ Tố My nói gì khi lần đầu nhận giải Mai Vàng?

1164

Xuất sắc có tên trong Top 10 nghệ sĩ của năm tại Lễ trao giải Mai Vàng diễn ra vào tối ngày 12/1. “Ngọc nữ bolero” Tố My đã không giấu được niềm vui sướng và xúc động của mình khi nhận được giải thưởng danh giá này. 

Với tuổi đời, tuổi nghề còn khá trẻ, thế nhưng Tố My hiện đang là cái tên được nhiều khán giả của nhạc trữ tình biết đến và yêu mến. Thậm chí, cô còn được khán giả ưu ái đặt cho cái tên “Ngọc nữ bolero”.

Tố My nói gì khi lần đầu nhận giải Mai Vàng

Tố My rạng rỡ với tà áo dài duyên dáng trên thảm đỏ Mai Vàng 2018

Trong năm qua, Tố My đã không ngừng hoạt động, mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng cùng giọng hát ngọt ngào làm mê đắm lòng người của mình. Không chỉ vậy, cô nàng còn chứng minh khả năng của mình ở vai trò huấn luyện viên cho cuộc thi “Thử Tài Siêu Nhí”, đánh dấu bước ngoặt mới của bản thân với việc truyền lửa cho các tài năng nhí.

Tố My nói gì khi lần đầu nhận giải Mai Vàng“Ngọc nữ bolero” hạnh phúc khi được cầm trên tay giải thưởng vô cùng danh giá

Đáp lại cho những nỗ lực trong suốt một năm qua, “Ngọc nữ bolero” Tố My đã xuất sắc được gọi tên đầy danh dự trong danh sách top 10 nghệ sĩ của năm tại Lễ trao giải Mai Vàng 2018. Bên cạnh những tên tuổi gạo cội như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Lâm Vỹ Dạ, Trung Dũng, Thúy Ngân,… cái tên Tố My tuy còn khá trẻ nhưng đã chứng minh được tài năng của mình trước công chúng. Đây cũng là kết quả vô cùng xứng đáng cho những gì Tố My đã không ngừng cống hiến trong suốt thời gian qua.

Tố My nói gì khi lần đầu nhận giải Mai VàngĐược đứng cùng những tên tuổi gạo cội, giải thưởng này thực sự có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với nghệ sĩ trẻ như Tố My

Tố My không giấu được niềm hạnh phúc khi lần đầu tiên được cầm trên tay “bông mai vàng” đầy danh giá và ý nghĩa này. Chia sẻ về giải thưởng, “ngọc nữ bolero” cho biết: “Giải Mai Vàng là động lực cho tôi trên con đường âm nhạc không scandal” và hứa hẹn sẽ tập trung hơn cho các sản phẩm âm nhạc để bùng nổ hơn nữa trong năm tới.

Tố My nói gì khi lần đầu nhận giải Mai VàngVới những nỗ lực không ngừng và tình cảm yêu thương của khán giả, chắc chắn Tố My sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình