Rộ tin Thanh Thanh Hiền bí mật sinh con cho Chế Phong?

2871

Khán giả đang vô cùng hoang mang liệu rằng có phải nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã âm thầm sinh con cho ca sĩ Chế Phong? Thông tin này bắt nguồn từ bức ảnh vừa được đăng tải trên trang cá nhân của NSƯT Kim Tử Long.

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long vừa đăng tải bức ảnh chụp cùng NSƯT Thanh Thanh Hiền và một bé trai vô cùng kháu khỉnh. Điều đáng chú ý là nam nghệ sĩ đăng kèm bức ảnh và chia sẻ đây là con trai Thanh Thanh Hiền.

Thanh Thanh Hiền đã bí mật sinh con cho Chế Phong?Bức ảnh kèm dòng chia sẻ nửa đùa nửa thật của NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả không khỏi hoang mang

Trước lời chia sẻ chưa rõ thực hư của nghệ sĩ Kim Tử Long, nhiều người hâm mộ đã đoán rằng đây chính là cậu quý tử mà Thanh Thanh Hiền đã bí mật sinh cho ca sĩ Chế Phong, con trai danh ca Chế Linh và đang theo đuổi dòng nhạc trữ tình sau 4 năm kết hôn. Thậm chí, nhiều người còn gửi lời chúc mừng và nhận xét rằng cậu bé sở hữu khá nhiều nét giống bố.

Thanh Thanh Hiền đã bí mật sinh con cho Chế Phong?Khán giả vô cùng thích thú trước thông tin này

Sở dĩ người hâm mộ tỏ ra bất ngờ như vậy là vì Thanh Thanh Hiền vốn là nữ nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Kể từ sau khi kết hôn với ca sĩ Chế Phong từ năm 2015 cho đến nay, cả hai chưa bao giờ lên tiếng chia sẻ về chuyện sinh con với khán giả. Thậm chí, trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về việc có cảm thấy chạnh lòng khi cả hai chưa có con chung với nhau. Nữ ca sĩ đã thẳng thắn trả lời: “Không! Bởi tôi suy nghĩ rất kỹ càng về điều này rồi”.

Trước khi đến với nhau, cả hai đều đã trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân và có các con riêng. Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền có 2 cô con gái, ca sĩ Chế Phong cũng có ba người con riêng với vợ trước. Dù vậy nhưng cuộc sống gia đình của cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc, họ đối xử với con của đối phương như con ruột của mình. Chính vì vậy mà người hâm mộ càng mong ngóng cả hai có con chung với nhau để gia đình thêm khăng khít.

Thanh Thanh Hiền đã bí mật sinh con cho Chế Phong?Cả hai yêu thương con riêng của nhau như con của chính mình

Cho đến thời điểm hiện tại, Thanh Thanh hiền vẫn im lặng và chưa lên tiếng nói rõ thực hư thông tin. Tuy nhiên, thông qua một người bạn thân của nữ nghệ sĩ chia sẻ, hiện tại cả hai vẫn chưa có con chung với nhau. Chủ yếu đang tập trung cho công việc và chăm sóc các con. Điều đó đồng nghĩa với việc cậu bé trong bức ảnh không phải là con của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong.

Thanh Thanh Hiền đã bí mật sinh con cho Chế Phong?Sau 4 năm kết hôn, dù chưa có con chung nhưng cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc

Quyết định về chung nhà khi tuổi đã không còn trẻ, dù vậy nhưng cả hai người đều thấy hạnh phúc khi tìm được một người tâm đầu ý hợp, có thể cùng mình chia sẻ vui buồn. Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, Thanh Thanh Hiền cho biết cô thuộc tuýp phụ nữ biết nhường nhịn, ông xã Chế Phong cũng là người không thích nói nhiều và cả hai đều đã qua cái tuổi bồng bột, nóng nảy nên rất ít khi xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã. Có lẽ chính vì những điều này mà cho dù không có con chung với nhau nhưng cả hai người vẫn cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.